วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

About us

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

วิสัยทัศน์ (VISION)

• มุ่งมั่นเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง จากวัตถุดิบธรรมชาติ

 

พันธกิจ (MISSION)

• นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  เครื่องมือแพทย์  เครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพ

• บริหารงานด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ  และประสิทธิผลตามหลักบรรษัทภิบาล  เพื่อการเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืน

 

ประวัติและความเป็นมา 

2004 บริษัท  พีเอ็มเอวี  มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่  4  ตุลาคม  2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน  1.00  ล้านบาท  โดยดำเนินธุรกิจนำเข้า-ส่งออก  และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  ยา  เครื่องมือแพทย์ เครื่องสำอาง  และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี  ปัจจุบันบริษัทฯ  มีทุนจดทะเบียนเพิ่มเป็น  20.00  ล้านบาท 
2005 บริษัทฯ  ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  วี.เอ.เอ็ม.พี. (V.A.M.P.) โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางการตลาดแบบตรง  (Direct  Marketing) ได้แก่  ทีวี ไดเร็ค และขายผ่านช่องทางตลาดร้านขายยา (Drugstore or OTC Channel) 
2007 บริษัทฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่   เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลรูปร่างและกระชับสัดส่วน  โดยใช้ชื่อ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซิลฟ์” อีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาสุขภาพ  เพราะเป็นกระบวนการที่เริ่มจากการเผาผลาญไขมันที่บริเวณตับก่อน แล้วจึงเผาผลาญไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังทำให้สัดส่วนกระชับ Fit & Firm สวยเพรียวได้ภายใน 4 สัปดาห์ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพเพราะสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ   สามารถทำให้น้ำหนักลดลง สัดส่วนกระชับขึ้น ถ้าหยุดรับประทานไม่ก่อให้เกิดโยโย่
2008 บริษัทฯ  ได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์  วี.เอ.เอ็ม.พี. (V.A.M.P.) โดยขายผ่านร้านเพื่อสุขภาพและความงาม (WATSONS)
2009 บริษัทฯ  ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อ  กลูตา-ซี  มี  3 รสชาติ ได้แก่  รสส้ม  รสวนิลา และรสเปปเปอร์มินท์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปเม็ดอมที่ละลายในปาก ประกอบด้วย กลูตาไธโอน วิตามินซี และโคเอ็นไซม์ Q10 เหมาะกับผู้ที่กังวลเรื่องปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี   ขาว  กระจ่างใส และทำให้เซลล์ผิวมีความทนทานต่อแสงแดดได้ดีขึ้น โดยได้ดาราสาว “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” พิธีกรและนักแสดงชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ วางจำหน่ายเฉพาะที่เซเว่น แคตตาล็อก และที่แคตตาล็อก ออน เชลฟ์ ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ
2010

บริษัทฯ  ได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์   กลูตา-ซี   3 รสชาติ  โดยจัดจำหน่ายสินค้าผ่านระบบ 1577 Home Shopping

บริษัทฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มจำนวน 2 รายการ  ได้แก่  

• เครื่องดื่มธัญพืช  อัลฟ่ามิล (Alphamil)  ผลิตภัณฑ์นี้จะแตกต่างกับอาหารทั่วไป  คือ ไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยอาหารปกติ  มีประโยชน์กับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็ก  คนสูงอายุ  ผู้ป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร  ผู้ที่ควบคุมอาหาร และผู้ที่ออกกำลังกาย   เนื่องจาก PSP ในอัลฟ่ามิลเป็นสารอาหารที่จับตัวกันของคาร์โบไฮเดรตคือ โพลีแซคคาไลน์ กับเปปไทด์ซึ่งเป็นโปรตีนที่ร่างกายต้องการ เซลล์สามารถนำไปใช้ได้ทันที  ทำให้ร่างกายฟื้นฟูพลังงาน  และเกิดการเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ในระยะเวลาสั้น ๆ ดังนั้นในเด็กสามารถเสริมสร้างเซลล์สมอง และเหมาะกับผู้สูงอายุ  สามารถป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้

• ผลิตภัณฑ์เครื่องวัดความดันฟิเดลต้า  สามารถวัดความดันด้วยตัวคุณเองที่บ้าน  และเป็นตัวช่วยเฝ้าระมัดระวังไม่ให้คุณเป็นโรคร้ายแรงได้

2011 บริษัทฯ  ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งสกัดจากผลกุหลาบป่า 100%  มีคุณสมบัติในเรื่อง สารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก  ช่วยชะลอความชรา  ลดภูมิแพ้  และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง  
2013

บริษัทฯ  ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่ม จำนวน 2 รายการ  ได้แก่

• ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนพาวเดอร์  ชนิดผง

• ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูตา เบอร์รี่ ซี พลัส ชนิดเม็ด

2015 บริษัทฯ ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Hydro  Ozonizer  Water เป็นผลิตภัณฑ์ทำน้ำเพื่อสุขภาพ ทำน้ำไฮโดรเจน และมีฟังก์ชั่นในการทำน้ำโอโซน ใช้ในการฆ่าเชื้อโรค ,การเตรียมอาหาร, ล้างผักผลไม้ ฯลฯ เป็นต้น (Water Treatment  Machine for Health)

เกี่ยวกับเรา

บริษัท พีเอ็มเอวี. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  เครื่องมือแพทย์  เครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพ บริหารงานด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ  และประสิทธิผลตามหลักบรรษัทภิบาล  เพื่อการเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืน

Latest News